CẤP ĐĂNG KÝ MÔ TÔ, XE MÁY ĐIỆN TẠI CÔNG AN XÃ

Thông báo về cấp đăng ký mô tô, xe máy điện trên địa bàn xã

CÔNG AN HUYỆN HẬU LỘC

CÔNG AN XÃ TIẾN LỘC

Số:         /TB-CATL

Tiến Lộc, ngày 18 tháng 5 năm 2022

THÔNG BÁO

V/v Đăng ký xe mô tô, các loại xe tương tự xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện trên địa bàn xã Tiến Lộc

Kính gửi: Toàn thể nhân nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn xã Tiến Lộc

Căn cứ Thông tư số 15/2022/TT-BCA  ngày 06/4/2022 của Bộ trưởng Bộ cong an sửa đổi, bổ sung  một điều của Thông tư 58/2020/TT-BCA ngày 16/6/2020 của Bộ Công an quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 21/5/2022; Thực hiện Công văn số 745/CAT-PC08 ngày 28/4/2022 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về việc phân cấp công tác đăng ký xe ô tô, mô tô cho Công an cấp huyện, xã kể từ ngày 21/5/2022.

1. Nội dung:

Công an xã Tiến Lộc thông báo đến toàn thể nhân dân, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã Tiến Lộc:

- Công an xã Tiến Lộc sẽ tiến hành tổ chức đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú tại xã Tiến Lộc và cơ quan, tổ chức, cá nhân người nước ngoài tại xã Tiến Lộc.

- Tổ chức thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe hết niên hạn sử dụng, xe hỏng không sử dụng được của cơ quan, tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú tại xã Tiến Lộc.

2. Thời gian tổ chức: Kể từ ngày 21/5/2022.

3. Địa điểm: Phòng tiếp dân Công an xã Tiến Lộc.

Mọi vấn đề, thắc mắc liên hệ Đ/c Mai Văn Khương – Trưởng Công an qua số điện thoại 0919.187.786 hoặc Đ/c Phạm Ngọc Tú – Cán bộ đăng ký qua số điện thoại 0345.342.533.

Vậy Công an xã Tiến Lộc xin thông báo đến toàn thể nhân dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn xã được biết và thực hiện./.

Nơi nhận:

- Đài truyền thanh xã (để tuyên truyền);